Sửa chữa xe mô tô (0)

Sửa chữa xe Mô Tô tại TP. Bắc Ninh

MỤC LỤC

Sửa chữa xe mô tô là dịch vụ chuyên nghiệp và khó thực hiện nhất trong các dòng xe hiện nay, xe mô tô thường là những loại xe chủ yếu dành cho những khách hàng có đam mê với tốc độ, do đó việc tìm một cửa hàng, trung tâm uy tín chuyên sửa chữa xe mô tô là điều cực kì khó khăn đối với những khách hàng đam mê tốc độ. Nhưng bây giờ đây khách hàng không cần lo về vấn đề này nữa vì cửa hàng Xuân Lập Moto mô tô là cửa hàng sửa xe mô tô đang được nhiều người quan tâm đến vì ở đây chuyên sửa chữa và cung cấp phụ tùng có giá cả tốt và chất lượng uy tín.

1. Sửa chữa xe mô tô tại xuân lập Moto

  • Bugi xe:

Xe khi sử dụng một thời gian, xe khó nổ hơn khách hàng thường suy nghĩ do bugi xe không đánh điện châm lửa cho buồng đốt. Nguyên nhân ở đây là do dây dẫn có thể bị ướt do bị ngập nước khi đi trời mưa, các đầu điểm tiếp xúc không được lau chùi vệ sinh trong thời gian dài, hoặc chế hòa khí không ổn định, rò rỉ dầu vào bugi của xe, động cơ xe hoạt động lâu nên quá nóng,… Tất cả các lí do trên đều khiến cho xe mô tô của khách hàng khó nổ hơn. Chính vì vậy khách hàng nên kiểm tra, lau chùi vệ sinh bugi xe thường xuyên hoặc đưa xe đến các trung tâm, cửa hàng uy tín để được kiểm tra một cách kỹ lưỡng nhất.

  • Lốp xe mô tô:

Lốp xe được coi là bộ phận mà khách hàng thường xuyên phải kiểm tra và thay mới nhất, bởi lốp xe là bộ phận duy nhất tiếp xúc với mặt đường hàng ngày. Xe chạy trong khoảng cách dài, thì lốp xe sẽ bị mài mòn, nứt lốp, thủng lốp khiến xe bị mất cân bằng, dễ bị trượt gây nguy hiểm đến với người điều khiển mô tô. Khách hàng nên đưa xe đến trung tâm, cửa hàng để được thay lốp xe theo định kỳ, để có thể di chuyển một cách an toàn và tốt nhất.

  • Thay dầu, nhớt xe chính hãng:

Khi xe của bạn hoạt động một thời gian thì nhớt bên trong xe sẽ bị bẩn và các tạp chất dơ sẽ bám vào những chi tiết bên trong nồi xe điều này sẽ làm cho xe của khách hàng hoạt động một cách chậm chạm. Vì vậy khách hàng nên thay nhớt đúng định kì cho xe để đảm bảo xe luôn hoạt động ổn định.

2. Quy trình sửa chữa xe moto

Sửa chữa xe tay côn (2)
  • Bước 1: Các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra áp suất hơi của lốp. Nếu đã đủ thì không sao nhưng trong trường hợp không đủ thì các bạn cần bổ sung ngay. Bởi lẽ, khi lốp không đủ áp suất mà bạn lại chạy ở tốc độ cao sẽ khiến lốp nhanh bị hư. Sau khi kiểm tra lốp, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra đến bộ phận chân chống, gác chân xem chúng có chắc chắn hay không. 
  • Bước 2: Tiếp đó, bugi và động cơ sẽ được kiểm tra xem có tiếng động lạ hay không.
  • Bước 3: Sau khi kiểm tra động cơ và bugi là đến phần kiểm tra dầu nhớt.
  • Bước 4: Kiểm tra hệ thống đi thử xe và kiểm tra lại xe 1 lần nữa.

>> XEM THÊM: CÁC DỊCH VỤ KHÁC

>> XEM THÊM: CÁC THÔNG TIN TẠI FANPAGE

Đang được quan tâm

Sửa chữa xe mô tô (0)

Sửa chữa xe Mô Tô tại TP. Bắc Ninh

Sửa chữa xe mô tô là dịch vụ chuyên nghiệp và khó thực hiện nhất trong các dòng xe hiện nay, xe mô tô thường là những loại xe chủ yếu dành cho những khách hàng có đam mê với tốc độ, do đó việc tìm một cửa hàng, trung tâm uy tín…

Đọc thêm »
Sửa chữa xe tay côn (1)

Sửa chữa xe tay côn tại TP. Bắc Ninh

Sửa chữa xe tay côn là dịch vụ bắt đầu xuất hiện nhiều hơn vào những năm 1990, đến hiện tại với xu hướng phát triển vượt bậc và đa dạng kiểu dáng các loại xe thì xe côn đang ngày một trở thành xu hướng với giới trẻ hiện nay. Khi …

Đọc thêm »
Sửa chữa xe tay ga (1)

Sửa chữa xe tay ga tại TP. Bắc Ninh

Sửa chữa xe tay ga là dịch vụ đang càng ngày càng được phát triển mạnh bởi số lượng những chị em phụ nữ sử dụng xe tay ga đang ngày gia tăng, không chỉ vậy cánh đàn ông cũng không hề thua kém bởi thiết kế sang trọng, thời thượng…

Đọc thêm »