Sửa chữa xe tay ga (1)

Sửa chữa xe tay ga tại TP. Bắc Ninh

MỤC LỤC

Sửa chữa xe tay ga là dịch vụ đang càng ngày càng được phát triển mạnh bởi số lượng những chị em phụ nữ sử dụng xe tay ga đang ngày gia tăng, không chỉ vậy cánh đàn ông cũng không hề thua kém bởi thiết kế sang trọng, thời thượng mà còn nhờ sự ổn định của động cơ, mang lại trải nghiệm êm ái trên mọi cung đường. Cửa hàng sửa chữa xe tay ga Xuân Lập Moto là một trong những đơn vị sửa xe tay ga uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với bề dày hoạt động lâu đời cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành chính vì thế cửa hàng ngày càng mở rộng và phát triển đặc biệt trong khu vực TP. Bắc Ninh để có đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

1. Sửa chữa xe tay ga tại Xuân Lập Moto

Sửa chữa xe tay ga (2)
  • Thay IC, acquy, mobin sườn, bugi, tăng dây áp:

Thay thế các bộ phận như IC, ắc quy, bugi, tăng dây áp là sự cố thường xảy ra khi khách hàng sử dụng xe, đặc biệt đối với các xe sử dụng thời gian lâu, khách hàng không thường xuyên kiểm tra cận thận các phụ tùng. Trường hợp cần thay khi xe chết máy, hỏng ắc quy, không nổ máy được,… chính vì vậy mà khách hàng cần phải thường xuyên kiểm tra định kỳ 3 tháng 1 lần để có thể tăng tuổi thọ của chiếc xe máy và đảm bảo tính mạng của khách hàng.

  • Phục hồi và vệ sinh bình xăng con, lọc gió:

Nếu xe của khách hàng xuất hiện các hiện tượng sau đây thì đã cho nó đang gặp các vấn đề bình xăng con. Xe chạy ì ạch, tiếng bô nổ bất thường, nhã nhiều khói đen, động cơ chỉ chạy được trong thời gian ngắn có nguy cơ bị tắt máy, xe lên ga chạy không bốc, chạy tốc độ cao không êm ái… Lúc này khách hàng đến với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kiểm tra, tư vấn và thay thế kịp thời. Đây là một trong những chi tiết khách hàng cần chú ý trong trong quá trình sữa chữa xe tay ga vì nó có vai trò hết sức quan trọng ảnh hưởng đến khả năng vận hành ổn định và tuổi thọ của xe máy.

  • Thay nhớt, lọc nhớt động cơ:

Việc không thay nhớt xe định kỳ sẽ gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng gây cháy động cơ khiến hỏng xích cam, cháy biên xe, làm cho chiếc xe tay ga trở nên bị ì máy, ga không bốc, có những tiếng cao bất thường có trong cơ động cơ. Vì sao ckhách hàng phải thay nhớt xe tay ga, bao lâu khách hàng sẽ phải thay và nên thay các sản phẩm nhớt nào tốt cho động cơ.

Thay nhớt cho xe là một trong những công việc hết sức cần thiết và quan trọng trong quá trình sữa chữa xe tay ga cũng như chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ. Việc thay nhớt xe còn giúp tăng tuổi thọ cho xe và tăng độ bền của động cơ từ đó không làm giảm giá trị của xe khi khách hàng chuyển nhượng cho người khác.

  • Căn chỉnh kiểm tra phanh xe:

Hệ thống phanh thắng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an toàn khi di chuyển, giúp xe giảm tốc độ và dừng lại một cách an toàn. Vì vậy trong quá trình sử dụng thì phanh xe, má phanh dễ bị mài mòn, thắng đĩa bị bó làm giảm hiệu quả hoạt động. Chính vì vậy việc duy trì ổn định thường xuyên kiểm tra hệ thống phanh đĩa là điều hết sức cần thiết. Việc kiểm tra phanh xe và thay thế phanh xe mới kịp thời giúp giảm thiểu tai nạn khi tham gia giao thông.

2. Quy trình sửa chữa xe tay ga

Sửa chữa xe tay ga (0)
  • Bước 1: Kiểm tra các vấn đề của xe
  • Bước 2: Tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng sự cố xe gặp phải
  • Bước 3: Tiến hành sửa chữa xe
  • Bước 4: Chạy thử kiểm tra hoạt động của xe

>> XEM THÊM: CÁC DỊCH VỤ KHÁC

>> XEM THÊM: CÁC THÔNG TIN TẠI FANPAGE

Đang được quan tâm

Sửa chữa xe mô tô (0)

Sửa chữa xe Mô Tô tại TP. Bắc Ninh

Sửa chữa xe mô tô là dịch vụ chuyên nghiệp và khó thực hiện nhất trong các dòng xe hiện nay, xe mô tô thường là những loại xe chủ yếu dành cho những khách hàng có đam mê với tốc độ, do đó việc tìm một cửa hàng, trung tâm uy tín…

Đọc thêm »
Sửa chữa xe tay côn (1)

Sửa chữa xe tay côn tại TP. Bắc Ninh

Sửa chữa xe tay côn là dịch vụ bắt đầu xuất hiện nhiều hơn vào những năm 1990, đến hiện tại với xu hướng phát triển vượt bậc và đa dạng kiểu dáng các loại xe thì xe côn đang ngày một trở thành xu hướng với giới trẻ hiện nay. Khi …

Đọc thêm »
Sửa chữa xe tay ga (1)

Sửa chữa xe tay ga tại TP. Bắc Ninh

Sửa chữa xe tay ga là dịch vụ đang càng ngày càng được phát triển mạnh bởi số lượng những chị em phụ nữ sử dụng xe tay ga đang ngày gia tăng, không chỉ vậy cánh đàn ông cũng không hề thua kém bởi thiết kế sang trọng, thời thượng…

Đọc thêm »