Bảo dưỡng xe máy cao cấp Vespa Piaggio Peugeot năm 2024

MỤC LỤC

5/5 - (2 bình chọn)

Bảo dưỡng xe máy cao cấp Vespa Piaggio Peugeot là dịch vụ nhằm tối ưu hóa hiệu suất của các dòng xe máy cao cấp cũng như giữ nguyên giá trị của các dòng xe cao cấp. Các dòng xe Vespa Piaggio Peugeot là các dòng xe sang chảnh của Châu Âu, mang phong cách lịch lãm cao cấp.

Lợi ích bảo dưỡng xe máy Peugeot Vespa Piaggio là gì?

Bảo dưỡng xe máy Vespa Piaggio đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho chủ sở hữu, bảo đảm rằng chiếc xe luôn hoạt động tốt và giữ được giá trị. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc bảo dưỡng xe máy Vespa Piaggio:

 • An Toàn: Bảo dưỡng định kỳ giúp đảm bảo hệ thống phanh,truyền động, săm lốp và các bộ phận khác của xe hoạt động tốt và ổn định.
 • Hiệu Suất Tối Ưu: Bảo dưỡng định kỳ giúp động cơ và các bộ phận khác hoạt động hiệu quả nhất có thể.
 • Tiết Kiệm Chi Phí: bảo dưỡng định kỳ giúp phát hiện và khắc phục sớm các vấn đề nhỏ trong quá trình sử dụng có thể ngăn chặn chúng trở thành vấn đề lớn hơn và tốn nhiều chi phí hơn trong tương lai.
 • Tuổi Thọ Xe: Bảo dưỡng định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ của xe máy Vespa Piaggio. Các linh kiện được chăm sóc và thay thế chính hãng, làm cho tuổi thọ của xe kéo dài hơn.
 • Giá trị của xe: Bảo dưỡng định kỳ tạo ra lịch sử bảo dưỡng cho xe của bạn, làm tăng giá trị xe khi bạn quyết định bán nó.
 • Trải Nghiệm: Xe máy Vespa Piaggio sau khi được bảo dưỡng thường mang lại trải nghiệm lái xe tốt hơn, với cảm giác lái êm ái và linh hoạt, hiệu suất cao hơn.
 • Bảo Dưỡng Đúng Cách: Bảo dưỡng định kỳ bởi các chuyên gia về bảo dưỡng xe máy Vespa Piaggio giúp đảm bảo rằng xe của bạn sẽ được bảo dưỡng đúng cách và có quy trình, tránh được việc sử dụng phụ tùng không chính hãng hoặc tự ý sửa chữa..
Bảo dưỡng xe máy Vespa Piaggio Peugeot
Bảo dưỡng xe máy Vespa Piaggio Peugeot

Quy trình bảo dưỡng xe máy cao cấp Peugeot Vespa Piaggio

Bước 1: Đặt lịch bảo dưỡng tại Liên Hệ Xuân Lập Moto

Bước 2: Tiếp đón khách hàng tại tiệm

Bước 3: Kiểm tra xe và báo hạng mục cần sửa: săm lốp, khung sườn, phanh, dầu nhớt máy, đèn, còi, giảm sóc,…

Bước 4: Báo giá khách hàng

Bước 5: Lên kế hoạch sửa chữa & chuẩn bị phụ tùng thay thế

Bước 6: Bảo dưỡng theo quy chuẩn của hãng và tiệm

Bước 7: Hoàn thiện quy trình bảo dưỡng & kiểm tra  xe lần cuối cho khách

Bước 8: Bàn giao xe cho khachs kiểm tra

Bước 9: Lập hóa đơn thanh toán

Bước 10: Khách hàng liên hệ giải đáp thắc mắc (Nếu có)

Quy trình bảo dưỡng xe máy Vespa Piaggio Peugeot
Quy trình bảo dưỡng xe máy Vespa Piaggio Peugeot

Khi nào cần bảo dưỡng xe Peugeot Vespa Piaggio ? Giá xe bảo dưỡng xe Peugeot Vespa Piaggio? 

Số KmBộ phậnChi phí
Bảo dưỡng lần đầu 500 – 1.000 km– Thay dầu nhớt- Kiểm tra chế hòa khí
– Điều chỉnh tốc độ xe- Kiểm tra bugi
– Độ ồn của xe khi nổ máy
– Kiểm tra bộ phận truyền động xe
– Đánh giá tay phanh, má phanh
– Kiểm tra bình ắc quy
– Kiểm tra độ mòn lốp, săm
– Kiểm tra lò xo, giảm xóc xe
– Trụ tay lái có bị rơ, lệch
3.000.000 – 7.000.000 VNĐ
3.000 km– Thay dầu nhớt
– Thay dầu cho hộp số
– Thay nước mát
– Kiểm tra bộ phận truyền động xe
– Kiểm tra phanh trước và sau
– Kiểm tra săm và lốp
– Kiểm tra hệ thống giảm xóc
5.000.000 – 10.000.000 VNĐ
6.000 km– Thay dầu nhớt
– Kiểm tra bugi
– Kiểm tra bộ lọc dầu
– Kiểm tra bộ chế hòa khí
– Kiểm tra bộ lọc gió
– Kiểm tra bộ phận truyền động xe
– Kiểm tra nước mát động cơ
– Kiểm tra đèn và còi
– Kiểm tra hệ thống điện
– Kiểm tra ga
– Kiểm tra săm lốp
– Kiểm tra dây phanh, má phanh
8.000.000 – 12.000.000 VNĐ
9.000 km– Thay dầu nhớt
– Thay nước mát
– Kiểm tra bugi
– Kiểm tra bộ lọc dầu
– Kiểm tra bộ chế hòa khí
– Kiểm tra bộ lọc gió
– Kiểm tra bộ phận truyền động xe
– Kiểm tra nước mát động cơ
– Kiểm tra đèn và còi
– Kiểm tra hệ thống điện
– Kiểm tra ga
– Kiểm tra săm lốp
– Kiểm tra dây phanh, má phanh
9.000.000 – 14.000.000 VNĐ
12.000 km– Thay dầu nhớt
– Thay dầu hộp số
– Kiểm tra dây Curoa
– Kiểm tra Bugi
– Kiểm tra lọc dầu
– Thay nước mắt
– Kiểm tra phanh trước và sau
– Kiểm tra bộ chế hòa khí
– Thay thế lọc gió- Kiểm tra xupap
– Kiểm tra hệ thống điện
– Kiểm tra ắc quy
– Kiểm tra săm lốp
– Kiểm tra bộ phận truyền động xe
10.000.000 – 16.000.000 VNĐ

Bảo dưỡng xe máy cao cấp Peugeot Vespa Piaggio Hà Nội

Motoplex là một không gian độc đáo và đẳng cấp dành riêng cho những người yêu thích dòng xe máy cao cấp Piaggio, Vespa, Aprilia, Moto Guzzi có trụ sở lớn tại Long Biên, Hà Nội. Motoplex tại Hà Nội nổi tiếng với dịch vụ và trải nghiệm chuyên nghiệp cũng như chất lượng mà tiệm đem đến cho khách hàng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những mẫu xe máy đẳng cấp từ các thương hiệu lớn như: Piaggio, Vespa, Aprilia, Moto Guzzi. Ngoài việc cung cấp các dòng xe máy cao cấp và dịch vụ sửa chữa dòng xe máy cao cấp tại Hà Nội, Motoplex còn là một không gian thú vị cho các sự kiện và triển lãm xe máy độc đáo. Showroom này tạo ra trải nghiệm tuyệt vời không chỉ cho những người đam mê xe máy cao cấp tại Hà Nội với đầy đủ dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng xe máy Piaggio tại Hà Nội. Chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp luôn đặt lên hàng đầu tại showroom Motoplex tại Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian thú vị để thỏa mãn đam mê xe máy cao cấp và khám phá những mẫu xe hàng đầu thế giới như Vespa, Piaggio,… hãy ghé qua showroom Motoplex tại Hà Nội.

Bảo dưỡng xe máy Vespa Piaggio Hà Nội
Bảo dưỡng xe máy Vespa Piaggio Hà Nội

Bảo dưỡng xe máy cao cấp Peugeot Vespa Piaggio tại Bắc Ninh

Xuân Lập Moto chuyên bảo dưỡng xe máy Vespa Piaggio là đem tới chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Với cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, Xuân Lập Moto đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho những bạn sở hữu Vespa Piaggio.

Điểm mạnh của Xuân Lập Moto nằm ở đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp từ các bộ phận thay thế, linh kiện xe máy cũng như mức độ trải nghiệm của khách hàng tại tiệm. Điều này đảm bảo rằng chiếc Vespa Piaggio của bạn sẽ nhận được sự quan tâm và chăm sóc đúng cách, từ việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ đến việc sửa chữa các sự cố không mong muốn.

Dòng xe máy Peugeot là một thương hiệu với hơn một thế kỷ và danh tiếng không ngừng được khẳng định, đã xây dựng lên một nền tảng vững chắc cho dòng xe máy Peugeot. Việc thực hiện bảo dưỡng xe máy Peugeot cần được những chuyên gia tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm bảo dưỡng các dòng xe cao cấp như: Vespa, Piaggio, Peugeot,… Quy trình bảo dưỡng các dòng xe này có thể giống nhau nhưng trình độ về phát hiện các bộ phận bị hỏng hóc là dựa trên kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu trong ngành sửa chữa xe máy mới có thể sửa chữa được. Những dòng xe cao cấp luôn luôn có những bộ phận, linh kiện khác với những dòng xe thông thường. Bảo dưỡng xe máy Peugeot không chỉ là một quy trình, mà là một trải nghiệm đẳng cấp và đáng nhớ. Đó là cách để bạn thể hiện sự tôn trọng đối với thương hiệu danh tiếng và đồng thời đảm bảo sự an toàn và hiệu suất tối ưu cho chiếc xe máy đáng yêu của bạn. Đây chính là sứ mệnh và niềm tự hào của Peugeot trong việc bảo dưỡng xe máy của bạn.

Chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng và công nghệ hiện đại, những phương pháp tối ưu nhất để đảm bảo rằng mọi dịch vụ được thực hiện đúng cách và đáng tin cậy. Điều này giúp bạn yên tâm khi đặt xe máy Vespa Piaggio Peugeot của mình vào tay các chuyên gia tại Xuân Lập Moto. Chúng tôi cam kết sửa chữa, thay thế hoàn toàn hết các bộ phận bị hỏng hóc, các lỗi về điện tử của xe, giúp cho khách hàng không còn cảm giác khó chịu khi sử dụng các dòng xe máy cao cấp này. Với đội ngũ chuyên gia hùng mạnh với nhiều năm kinh nghiệm luôn luôn mong muốn đem tới cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Bảo dưỡng xe máy Vespa Piaggio Peugeot tại Bắc Ninh

Bản quyền thuộc về Xuân Lập Moto (Vui lòng giữ lại nguồn khi copy nội dung bài viết)

>> Nguồn tham khảo: 

 1. Lịch bảo dưỡng định kỳ vespa
 2. Lịch bảo dưỡng định kỳ piaggio
 3. Xe máy Peugeot

>> Xem thêm:

 1. Những điều bạn cần biết trước khi bảo dưỡng xe máy Yamaha năm 2023

Đỗ Quốc Uy
Đỗ Quốc Uy

Xin chào! Tôi tên là Đỗ Quốc Uy, hiện tại tôi 24 tuổi, tôi đến từ Bắc Ninh. Tôi là một người đam mê với ngành Digital Marketing đặc biệt đó là trong mảng SEO, tôi đã có cho mình gần 2 năm kinh nghiệm thực chiến ở mảng SEO. Tôi hiện đã có gần 2 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp và nâng tầm thương hiệu, tôi hiện đang là phụ tá Xuân Lập.

Xem Thêm
ĐỂ LẠI NHU CẦU TƯ VẤN

Đặt hẹn ngay để nhận tư vấn ngay và xếp lịch chữa kịp thời

  Có thể bạn quan tâm

  Bài viết liên quan