Sửa chữa xe tay côn (1)

Sửa chữa xe tay côn tại TP. Bắc Ninh

MỤC LỤC

Sửa chữa xe tay côn là dịch vụ bắt đầu xuất hiện nhiều hơn vào những năm 1990, đến hiện tại với xu hướng phát triển vượt bậc và đa dạng kiểu dáng các loại xe thì xe côn đang ngày một trở thành xu hướng với giới trẻ hiện nay. Khi số lượng khách hàng sử dụng nhiều xe tay côn thì dịch vụ sửa chữa xe tay côn cũng phát triển theo, vì vậy khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ về các cửa hàng, trung tâm sửa chữa xe tay côn của mình. Cửa hàng Xuân Lập chuyên sửa xe tay côn với giá cả hợp lý và chất lượng tốt.

1. Sửa chữa xe tay côn tại Xuân Lập Moto

  • Thay nhông sên dĩa chính hãng:

Khi xe sử dụng xe trong thời gian dài, thì sên xe sẽ bị dãn ra, khi đi tăng lên rồi một thời gian sau đó lại dãn trở lại, cạ vào hộp sên xe phát ra những âm thanh lạch cạch, thì sợi sên đó không còn sử dụng được nữa.. Bạn nên đưa xe đến cửa hàng sửa xe uy tín để thay một sợi sên mới đảm bảo cho sự vận hành của xe. Khi sử dụng xe, bạn không nên tháo hộp sên ra vì hộp sên sẽ bảo vệ dây sên tránh các tác động bên ngoài môi trường  như nước mưa, nắng, bụi bẩn,… Nên thường xuyên tra nhớt cho sên xe, vệ sinh sên xe, và tăng sên xe khi bị dãn, không nên để lâu sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận liên quan khác.

  • Vệ sinh bình xăng con:

Xe tay côn sau khi sử dụng trong thời gian dài bình xăng con hay lọc gió đều sẽ bị bụi bẩn bám vào làm ngăn cản khả năng lưu thông xăng gây ảnh hưởng đến động cơ xe. Vì vậy, bạn nên kiểm tra vệ sinh bình xăng con theo định kỳ để tăng khả năng vận hành của bộ phận giúp động cơ xe được hoạt động một cách tốt hơn. Đối với những dòng xe phun xăng điện tử thì chúng ta cần vệ sinh kim phun theo định kì để đảm bảo được xăng luôn luôn được phun xuống buồng đốt của xe một cách ổn định. Tại Xuân Lập Moto quý khách hàng sẽ được tận mắt nhìn quy trình vệ sinh bình xăng con.

  • Thay vỏ xe, ruột xe chất lượng:

Cửa hàng Xuân Lập Moto nhận thay mới các loại vỏ xe, ruột xe cho dòng xe tay côn và các dòng xe máy khác đảm bảo uy tín chất lượng. Khi xe di chuyển đường dài, thì bánh xe ruột xe sẽ bị mòn đi chính vì vậy bạn phai thay vỏ xe khi nó bị mòn để tăng độ bám sát trên mặt đường giảm thiểu sự trơn trượt khi di chuyển xe đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

  • Thay nhớt chính hãng:

Cửa hàng Xuân Lập Moto chuyên bán và thay các loại nhớt chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như Castrol, motul, advane,…. Các chuyên gia khuyên rằng nên thay nhớt xe khi xe chạy được khoảng từ 1000-1500km để đảm bảo động cơ xe được hoạt động 1 cách tốt nhất, khi khách hàng thường xuyên chăm sóc xe của mình thì sẽ giúp tăng tuổi thọ của xe.

  • Căn chỉnh phanh thắng, đĩa thắng:

Hệ thống phanh thắng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an toàn khi di chuyển. giúp xe giảm tốc độ và dừng lại một cách an toàn. Vì vậy trong quá trình sử dụng thì bố thắng, má phanh dễ bị mài mòn, thắng đĩa bị bó làm giảm hiệu quả hoạt động. Chính vì vậy việc duy trì ổn định thường xuyên kiểm tra hệ thống phanh đĩa là điều hết sức cần thiết. Điều này có ý nghĩa to lớn trong việc đảm bảo an toàn và  giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình vận hành xe.

2. Quy trình sửa chữa xe tay côn

Sửa chữa xe tay côn (2)
  • Bước 1: Kiểm tra các vấn đề của xe
  • Bước 2: Tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng sự cố xe gặp phải
  • Bước 3: Tiến hành sửa chữa xe
  • Bước 4: Chạy thử kiểm tra hoạt động của xe

>> XEM THÊM: CÁC DỊCH VỤ KHÁC

>> XEM THÊM: CÁC THÔNG TIN TẠI FANPAGE

Đang được quan tâm

Sửa chữa xe mô tô (0)

Sửa chữa xe Mô Tô tại TP. Bắc Ninh

Sửa chữa xe mô tô là dịch vụ chuyên nghiệp và khó thực hiện nhất trong các dòng xe hiện nay, xe mô tô thường là những loại xe chủ yếu dành cho những khách hàng có đam mê với tốc độ, do đó việc tìm một cửa hàng, trung tâm uy tín…

Đọc thêm »
Sửa chữa xe tay côn (1)

Sửa chữa xe tay côn tại TP. Bắc Ninh

Sửa chữa xe tay côn là dịch vụ bắt đầu xuất hiện nhiều hơn vào những năm 1990, đến hiện tại với xu hướng phát triển vượt bậc và đa dạng kiểu dáng các loại xe thì xe côn đang ngày một trở thành xu hướng với giới trẻ hiện nay. Khi …

Đọc thêm »
Sửa chữa xe tay ga (1)

Sửa chữa xe tay ga tại TP. Bắc Ninh

Sửa chữa xe tay ga là dịch vụ đang càng ngày càng được phát triển mạnh bởi số lượng những chị em phụ nữ sử dụng xe tay ga đang ngày gia tăng, không chỉ vậy cánh đàn ông cũng không hề thua kém bởi thiết kế sang trọng, thời thượng…

Đọc thêm »